loading

Về Travel 141

Về Travel 141

Travel141 About us

Travel 141 Cẩm nang du lịch của bạn tại Châu Á! 

Ra đời vào năm 2016, Travel141 đã cho xuất bản nhiều bài viết giới thiệu những điểm đến nổi bật, cũng như những trải nghiệm không thể bỏ qua  khi bạn đặt chân đến những đất nước xinh đẹp như  Singapore, Thailand, Malaysia và nhiều nước khác ở Đông Nam Á.

Tại Travel 141, chúng tôi luôn tin tưởng rằng với đội ngũ nhân tài tại nhiều nước khác nhau, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những chia sẻ, những cẩm nang du lịch hữu ích nhất,  bao gồm danh sách những nhà hàng, khách sạn bạn nhất định phải trải nghiệm, cũng như những điểm du lịch nổi tiếng và nhiều điều thú vị hơn nữa.  Chúng tôi mong muốn mang đến nguồn cảm hứng và những hướng dẫn chi tiết cho du khách từ năm châu muốn trải nghiệm và khám phá châu Á – tìm hiểu về lịch sử , văn hóa và con người ở mỗi quốc gia.

Bên cạnh những địa danh nổi tiếng và những món ăn truyền thống nhất định phải thử, chúng tôi còn hỗ trợ thông tin về các dịch vụ tiện ích khi đi du lịch như đi lại, các vấn đề liên quan đến visa và bảo hiểm du lịch – giúp du khách trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất chuyến đi của mình.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi ngay bên dưới để cập nhật những điều thú vị cho hành trình của bạn!

Bên cạnh Tiếng Việt , Travel 141 còn hỗ trợ thông tin với 07 ngôn ngữ khác nhau.

www.travel141.com (Tiếng Anh)

www.travel141.cn (Tiếng Trung – giản thể)

www.travel141.com.vn.vn.hk (Tiếng Trung – phồn thể)

www.travel141.co.kr (Tiếng Hàn)

www.th.travel141.com.vn.vn  (Tiếng Thái)

www.travel141.id (Tiếng Indonesia)

Câu chuyện về Travel 141 

Nguồn cảm hứng giúp chúng tôi cho ra đời Travel141 đó là muốn chia sẻ với du khách trên toàn thế giới về những vẻ đẹp tuyệt vời ở Châu Á đang chờ du khách trải nghiệm và khám phá.  Để thỏa mãn niềm đam mê của mỗi du khách trong từng hành trình, thảo mãn những khát khao trải nghiệm hấp dẫn và thảo mãn mơ ước được đặt chân đến nhiều vùng đất mới.

Tầm nhìn của chúng tôi chính là truyền cảm hứng cho du khách bốn phương, tiếp tục khám phá những hành trình mới, những tầm cao mới và tiếp tục xách ba lô lên, đi và trải nghiệm những vùng đất mới. Mỗi trải nghiệm mới mang đến cho bạn những kỷ niệm mới. Vì vậy, hãy tiếp tục thu thập những con dấu trong hộ chiếu của mình, tiếp tục ghi lại những khoảnh khắc khi bạn đặt chân đến một đất nước khác, vì cuộc sống là một hành trình, và những chuyến đi luôn là những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Khi một ai đó hỏi rằng, Travel141 là ai? Chúng tôi không chỉ muốn được biết đến như một Blog cung cấp thông tin du lịch, mà chúng tôi muốn là nguồn cảm hứng mang bạn đến với thế giới bao la, sống , trải nghiệm và khám phá nhiều hơn.

Mục tiêu mà chúng tôi hướng đến là cung cấp cho du khách năm châu cơ hội trải nghiệm những điểm đến theo cách mà người địa phương cảm nhận, mang đến cho bạn nhiều hơn những kinh nghiệm và kiến thức về văn hóa và con người qua từng bài viết.

Để tìm hiểu về thông tin hỗ trợ biên tập, vui lòng liên hệ chúng tôi tại địa chỉ email editors@travel141.com
Nhấn vào đây để tìm hiểu cách chúng tôi đưa bạn đến gần hơn với du khách trên toàn thế giới.